Choi ngay
Chú ý: Nếu đã có tài khoản Ongate của VDC-Net2E, bạn có thể đăng nhập trực tiếp mà không cần tạo tài khoản mới.
Tài khoản :
Mật khẩu :
Nhập lại mật khẩu :
Email :
Tin Tức Trang chủ » Tin tức
Tam Quốc Hồn ra mắt cùng server Tào Tháo Ngày cập nhật: 25-04-2013 03:17:56 PM
Thân chào chư vị Quân chủ,

Tam Quốc Hồn được lấy bối cảnh vào cuối thời Đông Hán, ba nước Ngụy -Thục - Ngô phân tranh thiên hạ. Lấy cảm hứng từ những nhân vật danh tiếng trong lịch sử Tam Quốc như (Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ, Triệu Vân…) để xây dựng hệ thống võ tướng. Mô phỏng lại những trận chiến hào hùng từng diễn ra trong lịchsử.
 

Gameplay đòi hỏi người chơi phải tính toán tỉ mỉ để cân bằng trong phát triển kinh tế, điều phối tài nguyên hợp lý để phát triển hệ thống quân sự. Khi xảy ra giao tranh, ngoài việc cân nhắc đến yếu tố chiến thuật người chơi còn phải tìm sự liên kết hỗ trợ từ các thành viên khác trong Liên minh.

Webgame Tam Quốc Hồn đã chính thức khai mở từ ngày 23/04/2013, đón chào chư vị Quân chủ tham gia khám phá một chiến trường vô cùng quen thuộc và rộng lớn nhưng cũng có nhiều điều mới lạ đang chờ đón ở phía trước.

TAM QUỐC HỒN CHÍNH THỨC KHAI MỞ
 

Trong giai đoạn đầu khai mở, Tam Quốc Hồn mắt server đầu tiên mang tên Tào Tháo - Quân chủ của nước Ngụy, một trong 3 thế lực chân vạc trong Tam Quốc. Để tạo thuận lợi cho chư vị Quân chủ khi khám phá và trải nghiệm,Tam Quốc Hồn sẽ tổ chức một loạt các sự kiện hấp dẫn dành cho các tân thủ.

Thông tin chi tiết, chư vị Quân chủ có thể tìm hiểu tại mục sự kiện trên trang chủ: tamquochon.ongame.vn
Chúc chư vị Quân chủ có những giờ phút thú vị và trải nghiệm vui vẻ cùng Tam Quốc Hồn.

Trân trọng thông báo!