Choi ngay
Chú ý: Nếu đã có tài khoản Ongate của VDC-Net2E, bạn có thể đăng nhập trực tiếp mà không cần tạo tài khoản mới.
Tài khoản :
Mật khẩu :
Nhập lại mật khẩu :
Email :
Tin Tức Trang chủ » Tin tức
Big update - Hùng Bá Thiên Hạ Ngày cập nhật: 29-05-2013 03:27:33 PMTrên thế gian ai không một lần từng mơ tới vị trí số 1, tự cổ chí kim đã có bao anh hùng lấy sức cả đời theo đuổi sự nghiệp bá vương. Trong thế giới Nhiệt Huyết Online, đáp lại tiếng lòng của những thành chủ khát khao nhất thống giang sơn, phiên bản Hùng Bá Thiên Hạ chính thức được ra mắt vào 14h00 ngày 30/05/2013.

Đồng thời đón chào đợt nâng cấp phiên bản lớn, Nhiệt Huyết Online tặng nhiều Gift Code có  giá trị cực khủng đến cho các thành chủ.

Hùng Bá Thiên Hạ chính thức ra mắt vào 14h00 ngày 30/05/2013 

Như một thời kì đặc biệt, Hùng Bá Thiên Hạ ẩn giấu những sự kiện, thêm nhiều tính năng hay có thể giúp các thành chủ gia tăng tiềm lực của chính mình một cách nhanh chóng. Một máy chủ mới cũng được ra mắt cùng ngày cũng sẽ giúp rất nhiều quân chủ tìm được mảnh trời riêng kiến tạo lực lượng của mình.

Còn chờ gì nữa, các thành chủ hãy  tận dụng thời gian khám phá những phần quà tuyệt vời ngay trước giờ khai mạc Hùng Bá Thiên Hạ. Hãy lưu ý rằng những phần quà có hạn này sẽ chỉ đến với những thành chủ nhanh chân nhất.

Hùng Bá Thiên Hạ - Nhiệt Huyết Online.